Giới Thiệu

Essay On Science And Technology Advantage And Disadvantage paper writing service How To Write A Cover Letter For An Essay Submission

Công ty TNHH TMDV DTVT Thành Tâm đươc thành lâp vào tháng 6/ 2010 , đã làm việc hơn  2000 đối tác trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng kho xưởng, cho thuê xe. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực vận chuyển sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Với phương châm “ sự hài lòng của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi” . Vì thế công ty luôn đổi mới từng ngày để phù hợp với su thế và thị hiếu khách hàng. Hiện tại xe tải chúng tôi có mặt hầu hết các quận huyện tại HCM và Tp Đà Nẵng. Để phục vụ cho nhu cầu muốn thuê xe liền của quý khách.

dịch vụ chuyển quận cẩm lệ

Các dịch vụ của công ty Thành Tâm :

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Với 1 quy trình vận chuyển chuyên nghiêp và khoa học từ khâu khảo sát và vận chuyển , chúng tôi đã phục vụ hơn 2.000 các nhu cầu của quý khách, đã có 1 lượng khách hàng thường xuyên. Hiện tại chúng tôi có hơn  100 công nhân , thợ kĩ thuật, 40 xe tải phục vụ tất cả các quận huyện trên thành phố.

  1. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói : Được sự tín nhiệm và tin tưởng của các quý khách , công ty giành cho chúng tôi trong những năm qua, vì thế ngày càng nhiều dự án vận chuyển văn phòng lớn mà công ty Thành Tâm đã thực hiện như là Tổng Văn Phòng Của Sài Gòn coop, Ngân hàng Viettin bank, Ngân Hàng Vietcom bank, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuât Sài Gòn, Trường LTTP……..và rất nhiều dự án  vận chuyển lớn khác.

  1. Dich vu taxi tải : Nhanh chóng – giá rẻ- đúng giờ là tiêu chí của Taxxi tải Thành Tâm, Với hơn 40 xe tải lớn nhỏ, với nhiều loại xe đa dạng, xe thùng, xe mui bạc…có mặt hầu hết các quận huyện tại TP HCM và TP Đà Nẵng.
  2. Dịch vụ chuyển kho xưởng : Với rất nhiều hợp đồng vận chuyển kho xưởng trong những năm qua, vận chuyển kho tổng nhà sách phương nam, kho  công ty cổ phần may Việt Phát, kho công ty  Hưng Thịnh…..

  1. Cho thuê xe tải dài hạn : Nhận hợp đồng cho thuê xe theo tháng với chi phí hợp lí giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện tại công ty Thành Tâm có 2 trụ sở tại HCM và TP Đà Nẵng   hãy liên hệ với chúng tôi qua số 02836 955 955 – 093 88 00 456 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.