Kết quả hình ảnh cho dịch vụ ke toán thuế

 

Công ty chuyển nhà trọn gói ThànhTâm được thành lập vào tháng 6/ 2010. Vớic ác dịch vụ : Dịch vụ chuyển nhà, Dịch vụ chuyển văn phòng, Chuyển kho xưởng tại tất cả các quận huyện trong cả nước.

Khi mới thành lập Công Ty chỉ có 2 quản lí, 10 nhân viên cơsở vận chất, số lượng xe tải còn hạn chế, nhưng với nỗ lực và quyết tâm trở thành một trong những Công Ty chuyển nhà, chuyển văn phòng đứng đầu trên cả nước. Sau hơn 4 năm phấn đấu và nỗ lực thì giờ đây số lượng nhân viên công ty đã lên đến 100 nhân viên bốc xếp, 10 nhân viên quản lí, số lượng xe tải có mặt hầu hết các quận trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bốn năm hoạt động tuy không dài nhưng dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm đã có một số thành công nhất định, những dự án mà Thành Tâm đã thực hiện: Chuyển kho xưởng của Công Ty CP Văn Hóa Phương Nam, Văn phòng của Liên hiệp hợp tác xã (Coop.max), Chuyển kho xưởng của Công Ty Sách Giáo Dục, Chuyển Văn phòng của Công Ty CP Phim Phương Nam, Ngân Hàng Agribank, Ngân Hàng Vietinbank, Ngân Hàng Phương Nam, Hộ chữ thập đỏ quận 11 …. rấ tnhiều văn phòng, nhà ở đã được Công ty chuyển nhà Thành Tâm vận chuyển và trở thành đối tác lâu dài.

 

Có được những thành công nhưng ngày hôm nay là sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của toàn bộ nhân viên trong công ty. Với đội ngũ công nhân được tuyển chọn chuyên nghiệp, thành thạo với công việc vận chuyển, tháo ráp, được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có sự quản lí 1 cách khoa học, logic. Một lãnh đạo có tâm huyết phấn đấu hết mình vì công ty. Phương châm  Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Với mục tiêu phấn đấu tới năm 2020 Thành Tâm sẽ là công ty đứng đầu trong ngành vận chuyển.

Thành Tâm cám ơn tất cả quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Tâm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TMDV DTVT THÀNH TÂM

321 Tân Hương, P,Tân Quý, Q.Tân Quý, TP HCM

DT: 0862 955 955/ 0938800456/ 0926 189 189

Mail: chuyennhathanhtam@gmail.com