Mỗi lần vệ sinh nhà cửa , văn phòng làm việc là một công việc mất nhiều thời gian làm cho mọi người mệt mỏi.Và bạn có chắc rằng các bước bạn vệ sinh nhà cửa , văn phòng đã nhanh nhất và tiết kiệm nhất chưa? Hiểu rõ tâm lý khách hàng Thành Tâm đã xây dựng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp theo bài bản để giải quyết khó khăn cho khách hàng

Thành Tâm tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua và là công ty đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch vệ sinh công nghiệp, chính vì vậy Thành Tâm cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.Với phương châm vệ sinh sạch – nhanh – gọn đảm bảo hài lòng khách hàng làm uy tín thương hiệu bền vững

Trong suốt thời gian qua Thành Tâm luôn là đối tác tin cậy hàng đầu của các công ty quản lý bất động sản, các cơ quan chính phủ, ban quản lý các tòa nhà, bệnh viện, trường học , tòa nhà cao tầng , các siêu thị ,văn phòng làm việc… Dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch Thành Tâm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng, với giả cả hợp lý cho mỗi hợp đồng vệ sinh công nghiệp cụ thể.

Tùy từng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào mà chúng tôi có những quy trình thực hiện riêng như những quá trình là vệ sinh kính, vệ sinh thảm, vệ sinh ghế, văn phòng, sàn nhà...

Các dịch vụ vệ sinhh công nghiệp của Thành Tâm

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở sau khi xây dựng

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở đang sử dụng

- Dịch vụ vệ sinh giặt ghế văn phòng

- Dịch vụ đánh bóng bàn

- Dịch vụ lau kính

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm về giá trị ngôi nhà của mình.

Nguyên tắc khi vệ sinh công nghiệp đó là “ Từ trên cao xuống thấp – từ trong ra ngoài” . Quá trình này đảm bảo việc làm sạch diễn ra xuyên xuốt không bị gián đoạn. Vì vậy đối với tòa nhà hoặc nhà nhiều tầng thì cần phải vệ sinh từ trên xuống theo nguyên tắc kép sau đó làm chi tiết từ trong ra ngoài khoanh vùng khu vực; làm đến đâu bàn giao đến đấy cho chủ đầu tư hoặc người đại diện cho chủ đầu tư.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp đừng quên gọi cho Thành Tâm theo Hotline :

Ms Van :0904393867/0977746013/0903010715 chúng tôi sẽ tận tình tư vấn miễn phí cho quý khách để có ngôi nhà , văn phòng sạch sẽ gọn gàng.

Các dịch vụ khác của Công Ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Tâm:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại Vũng Tàu

Công Ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thàh Tâm xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại  Vũng Tàu chất lượng hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH TMDV DTVT THÀNH TÂM

Địa chỉ : 5/6 Lô Tư, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP HCM

Điện Thoại: 0836100787 - 0904393867 - 0919746013- 0903010715

Mã số thuế: 0311788231

Website: www.dichvuchuyennhatphcm.vn 

Email: chuyennhathanhtam@gmail.com