Kinh tế phát triển, mức sống của con người ngày càng được nâng cao, vì thế nhu cầu nhà ở cũng có sự thay đổi cho phù hợp với công việc và môi trường. Tuy nhiên, việc chuyển nhà khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa chỉ với một lần vận chuyển và không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhu cầu chuyển nhà tăng đi kèm với dịch vụ vận chuyển tăng lên, tuy nhiên để lựa chọn được một công ty vận chuyển đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin cần thiết. Dưới đây là quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho bạn tham khảo:

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Khi khách hàng liên hệ với nhu cầu vận chuyển đồ đạc gia đình từ địa chỉ này sang một địa chỉ khác, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin cụ thể để tiến hành khảo sát đánh giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng

 - Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.

 - Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ ....

 - Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho khách hàng.

Sau khi khảo sát và báo giá, thỏa thuận hợp tác sẽ tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Vận chuyển

 - Đúng thời gian và địa điểm, nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đến và phối hợp triển khai hoạt động chuyển nhà, chuyển văn phòng.

 - Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

 - Trường hợp khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Tâm?

Công ty Thành Tâm tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đảm bảo chất lượng, cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Tâm

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, đến nay Công ty Thành Tâm đã tiến hành hàng ngàn hợp đồng cho các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan… đem đến lợi ích tối đa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn, hãy thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thành Tâm theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TMDV DTVT THÀNH TÂM

Địa Chỉ: 321 Tân Hương, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

ĐT : 0862 955 955 - 093 88 00 456

Email: chuyennhathanhtam@gmail.com

Website: chuyennhathanhtam.comCùng chuyên mục