Vận chuyển đồ đạc văn phòng từ nơi này sang nơi khác chiếm khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền của cơ quan, doanh nghiệp hoặc gia đình. Trong đó việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất mất sức và cần nhiều nhân công thực hiện, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là giải pháp thông minh cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Trước khi vận chuyển, khách hàng cần chuẩn bị sẵn sơ đồ phòng ốc, thiết kế bố trí nơi sắp xếp chỗ ngồi, nơi để hồ sơ tài liệu, nơi bố trí treo bảng biển để khi tiến hành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tới nơi mới được nhanh chóng thuận lợi tránh di dời, sửa chữa lại mất thêm thời gian không cần thiết.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đối với cơ quan có nhiều hồ sơ tài liệu quan trọng, số lượng nhân viên nhiều việc đóng gói, phân loại sẽ được thực hiện từ hôm trước để hôm sau thuận lợi trong việc vận chuyển.

Nếu khối lượng hàng hóa nhiều và phức tạp như tháo dỡ bàn họp, điều hòa, bảng biển…cần tiến hành trước để bảo đảm cho quá trình vận chuyển suôn sẻ và nhanh chóng.

Đóng gói đồ đạc cho quá trình vận chuyển

 -Tất cả đồ dùng văn phòng được cẩn trọng đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói...)

 - Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển

 - Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và được kí hiệu “hàng quan trọng”

 - Ngoài ra, đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước

Cách phân loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển

 - Tính mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận, từng phòng ban

 - Đánh số theo từng thùng và từng nhân viên

 - Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Tâm

Công ty Thành Tâm cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyển cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp.

Chuyển văn phòng trọn gói công ty Thành Tâm

Với phương châm “luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện chất lượng” Công ty Thành Tâm là sự chọn thông minh cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Tâm:

 - Khách hàng gọi điện đến công ty Thành Tâm theo một trong các số của chúng tôi sẽ được hẹn lịch đến khảo sát địa điểm chuyển văn phòng.

 - Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát, thống kê hàng hóa và lập báo giá gửi trực tiếp hoặc gián tiếp đến khách hàng.

 - Thực hiện tháo dỡ, đóng gói đồ đạc theo thời gian hợp đồng

 - Vận chuyển, lắp đặt đến nơi mới cho khách hàng

 - Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn tài chính, chiết khấu nếu có

Nếu bạn đang có nhu cầu dọn đồ đạc đến văn phòng mới, hãy sử dụng dịch của Công ty Thành Tâm – cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TMDV DTVT THÀNH TÂM

Địa Chỉ: 321 Tân Hương, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

ĐT : 0862 955 955- 093 88 00 456

Email: chuyennhathanhtam@gmail.com

Website: chuyennhathanhtam.comCùng chuyên mục