Kho xưởng là vị trí chứa hàng hóa, máy móc hoặc vật tư… cơ quan, doanh nghiệp. Khi chuyển đến vị trí khác đòi hỏi rất nhiều nhân công cũng như chi phí, điều này không thể thực hiện bằng nhân lực của cơ quan, doanh nghiệp. Sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển kho xưởng là giải pháp giải quyết vấn đề này cho bạn, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín

Chuyển kho xưởng là một công việc đòi hỏi sức khỏe cũng như kinh nghiệm để đảm bảo cho các máy móc, thiết bị hoặc hàng hóa được nguyên vẹn, không hư hỏng hay rơi vỡ. Chính vì thế, bắt buộc công ty thầu dịch vụ chuyển kho xưởng phải có nhân lực đông đảo, được đào tạo bài bản xử lý và đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến vị trí kho xưởng mới.

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng uy tín

Uy tín- chất lượng- chuyên nghiệp là tiêu chí chung của các công ty thầu vận chuyển khoa xưởng, tuy nhiên để đạt được điều đó người dùng cần chọn cho mình một đơn vị được nhiều người dùng sử dụng dịch vụ đã đánh giá và tin tưởng.

Một quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng được tiến hành như sau:

 - Sau khi nhận cuộc gọi hoặc yêu cầu trực tiếp của khách hàng, nhân viên vận chuyển sẽ đến trực tiếp vị trí kho xưởng, tiến hành khảo sát thực tế những trang thiết bị và vật dụng cần di dời sang kho xưởng mới.

 - Tiếp theo, thực hiện báo giá cho khách hàng và ký hợp đồng.

 - Lên kế hoạch tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt

 - Tiến hành tháo lắp đồ gỗ, máy điều hòa… (nếu có)

 - Vận chuyển đến kho xưởng mới và thực hiện lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

 - Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Tâm

Dịch vụ chuyển kho xưởng là một trong các dịch vụ vận chuyển của công ty Thành Tâm. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Thành Tâm đã trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển vật dụng, đồ đặc hoặc máy móc thiết bị sang một địa điểm mới.

Với độ ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế trong các khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển…đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng Thành Tâm

Đặc biệt, với dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Tâm, khách hàng không cần phải lo lắng khi vận chuyển kho xưởng ở vị trí hẻm bởi công ty chúng tôi sẽ sử dụng xe kéo nhỏ chuyên dụng, luôn phục vụ 24/24h.

Cam kết ký hợp đồng thỏa thuận với mức giá cạnh tranh nhất, hỗ trợ nhiệt tình và trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.

Gọi ngay cho công ty Thành Tâm để đảm bảo an tâm khi chuyển kho xưởng cho cơ quan, doanh nghiệp mình nhé.

CÔNG TY TNHH TMDV DTVT THÀNH TÂM

Địa Chỉ: 321 Tân Hương, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

ĐT: 0862 955 955- 093 88 00 456

Email: chuyennhathanhtam@gmail.com

Website: chuyennhathanhtam.comCùng chuyên mục