Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

Thành Tâm một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM từ 2012. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 hộ gia đình tại Hồ Chí Minh và 1000 Công Ty  đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Là dịch vụ được cung cấp với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp nhất giúp bạn đóng gói đồ đạc, phân loại, di chuyển toàn bộ hàng hóa, lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, từ tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mỗi khi chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.
chuyen_nha_thanh_tam_n
VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LẠI TỐT CHO DOANH NGHIỆP?
Việc di chuyển văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp, vì nó bao gồm rất nhiều bàn ghế, máy móc , hồ sơ. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:

 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển văn phòng, Thành Tâm  gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang đối mặt.

Hotline: 0938800 456
dịch vụ chuyển văn phòng

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VU CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA THÀNH TÂM

 • Chúng tôi là đối tác tin cậy của rất nhiều tâp đoàn, công ty lớn tai HCM Và Đà Nẵng với nhiều ngân hàng, tập đoàn dầu khí, điện lưc…. Và hàng ngàn công ty tai các quận huyện.
 • Hơn 4 năm trong lĩnh vực. Thành tâm đã có thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín
 • Đội ngũ nhân viên đồng phục gọn gàng, trung thực, có kỷ luật. Chúng tôi thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên từ việc bọc lót, đóng gói tỉ mỷ, cẩn thận cẩn thận
 • Tại sao chúng tôi nói giá tốt và dịch vụ tốt trên thị trường. Bởi lẽ chúng tôi luôn coi chất lượng và khách hàng làm trung tâm.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA THÀNH TÂM

 1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
  Nhân viên tổng đài của Thành Tâm sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.
  Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.
 1. KHẢO SÁT BÁO GIÁ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG
  Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.
 1. TRIỂN KHAI VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Xe tải chuyển văn phòng và nhân viên của Thành Tâm sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thành Tâm có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:
 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.
 1. NGHIỆM THU VÀ THANH TOÁN
  Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.
 2. HỎI THĂM, LẤY Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
  Công ty Thành Tâm luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  VAN-PHONGd-6

CAM KẾT VỀ TÀI SẢN CỦA KHÁCH HÀNG

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
 • Thống kê chi tiết và đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.

QUÝ CÔNG TY CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HÊ : HCM : 093 88 00 456 Đà Nẵng : 0933 147 143