Cho thuê xe tải

 Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều loai xe 500kg, 1t, 2 t , 3t, 5t,…. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển của quý khách.
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI HỢP ĐỒNG THEO THÁNG
Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Taxi Thành Tâm hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp, công ty vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải của Taxi Tải thành tâm.

Gọi Ngay: 0938800456
Cho thuê xe tải

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN ĐI CÁC TỈNH
Không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng trong khu vực TPHCM , Đà Nẵng Taxi Tải Sài Gòn còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… 13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và chiều ngược lại

Gọi Ngay: 0938800456

DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ
Taxi Tải Thành Tâm luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.
VAN-PHONGd-6

DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG
Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Taxi Thành Tâm hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI DI DỜI KHO XƯỞNG
Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Taxi tải Thành Tâm đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.
Lh 093 88 00 456 – 09040 39 38 67 – (028) 62 955 955